kythuatnuoiyen.com

Trang thông tin về kỹ thuật nuôi yến trong nhà

Hiệu quả của Super Pheromone

Những hình ảnh bên dưới được chụp tại một nhà yến ở Sabah, Malaysia, sau chưa đầy một tháng sử dụng Super Pheromone. Hãy nhìn kĩ vào những tấm ảnh, bạn sẽ hiểu chim yến yêu thích mùi này như thế nào. 
 
Advertisements

Single Post Navigation

5 thoughts on “Hiệu quả của Super Pheromone

  1. Nổ quá, mới vào nghề được mấy ngáy, 5 ngày 100 con ở lại hay vào chơi, cứ theo cách noí trên chắc 1 năm sau yến việt Nam vào nhà A ở hết. Ông Harry cũng là người không phải thánh. Theo tôi được biết ông này ở Malaysia đi làm nhà yến cho người ta thất bại không ít. A bị thất bại mấy nhà chim rồi nói rõ thằng e giúp cho.

  2. Chao ban Kien. Khi nao ban co thoi gian moi ban ghe nha minh o Tam Thon Hiep choi. San sang danh cho ban mot ghe ngoi xem chim ve. Dung ngai lien he minh nhe.

  3. Sao vậy Kiên,bạn đừng nói vậy nhé,sao ko chia sẽ mà nói vậy chứ.Hãy chia sẽ để cùng nhau đi đến thành công chứ bạn.
    longty686868@yahoo.com.vn

  4. hj bac Daniel Ren.nha yen bac co o gan nha yen bac malaysia ko.nha minh cung o gan do.ranh roi moi bac qua nha nhau choi duoc ko bac

  5. hi anh, nghe anh chê kỹ thuật của ông Harry, mà sao anh lấy hình của ông Harry từ cách lắp ván, gắn loa vô blog của mình vậy anh? Nếu không có những người chia sẽ như vậy thì anh có đi lãnh kỹ thuật cho người ta được không anh? Hi vọng những nhà tư vấn kỹ thuật như anh làm việc bằng chính lương tâm của mình, vì niềm đam mê chứ đừng vì lợi nhuận, ganh đua, tranh đấu không thì còn khối nhà đầu tư mất trắng tiền bạc, mồ hôi nước mắt của họ.Thân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: